Bảo dưỡng sửa chữa ô tô

Sơn quây chỉ với 6 Triệu đồng

"Cam kết giá cả hợp lý."

Khuyến mãi đặc biệt nhân dịp kỷ niệm 5 năm thành lập BẢO LONG VOV

arrow
arrow

Hotline: 0973.249.439

Triệu chứng nhận biết hộp số có vấn đề

Vấn đề rỉ dầu hộp ô là cách nhanh nhất để xác định tình trạng của hộp số xe bạn đang bị bệnh hoặc bị hỏng. Thiếu dầu cũng làm cho hộp số tự động không sang số được dẫn đến vấn đề khá nghiêm trọng. Bên cạnh đó, khi thấy đèn động cơ bật sáng, xe nghe có tiếng rít cùng hiện tượng rung và tiếng kim loại va đập hoặc hộp số phản ứng chậm cũng là dấu hiệu hộp số có vấn đề

Không chọn mua xe làm lại hộp số

Bộ phận đắt tiền như hộp số thì khi sửa rất phức tạp và tốn nhiều chi phí. Cho nên, khi mua xe cũ cần phải kiểm tra kỹ lý lịch của xe. Không bao giờ được chọn mua lại chiếc xe đã từng dùng cho thuê hoặc chạy taxi. Nếu có thể, đừng ngại hỏi thẳng chủ sở hữu về hộp số đã sửa bao giờ chưa, hay đã thay mới hoặc đại tu?

Chẳng may với trường hợp gặp lại xe có vấn đề về hộp số bạn cũng đừng nên mất công trả giá. Đại tu toàn bộ xe nói chung hoặc đại tu hộp số nói riêng thì không phải là điều không nên làm. Có thể khi đã đại tu xong thì xe cùng hộp số vận hành tốt hơn. Nhưng sao dám chắc chắn người thợ sửa thực sự lành nghề. Vì thế, đi mua lại xe cũ, cũng nên tránh những trường hợp đại tu hộp số.

Trung tâm hỗ trợ

Tìm kiếm nhanh

Dành cho quảng cáo

Liên hệ quảng cáo